Pinky Bảo Trân – Thánh nữ “Ghiền Mì Gõ” sexy nhất

Người đẹp hôm nay có họ tên thật đầy đủ là Thân Thùy Bảo Trân, cô sinh ngày 12/09/1993 hay còn được gọi là Kem Pinky. Hot girl là một trong những nữ diễn viên nóng bỏng trong chuỗi series đình đám Ghiền Mì Gõ – đây là nhóm hài có dàn mỹ nam đẹp và gái xinh Việt Nam đón nhận được sự yêu thích lớn từ dân mạng nói chung và Youtube nói riêng.

Vì sở thích chọn những style màu hồng nên thánh nữ Mì Gõ còn có nick name là Pinky Bảo Trân. Theo như chúng tôi được biết, mỹ nữ 9x đã từng sinh sống tại Mỹ nên phong cách thời trang nghiêng về hướng quyến rũ và sexy. Nhận thấy rằng, Pinky Bảo Trân đâu đó có nét đẹp tương đồng hot girl Elly Trần. Cô nàng thường hay đăng tải các shot hình nóng bỏng khoe nội y hay bikini hút mắt để lộ vòng 1 siêu khủng và mông cong nuột nà căng mẩy của mình. Nhờ vẻ ngoài đầy thu hút, nổi bật là ngực khủng và đẹp thế này bảo sao hot girl đã sở hữu số lượt follow khá khủng với hơn 200k trên trang Facebook và cả Instagram. Người đẹp Pinky cũng từng chia sẻ, cô không quan tâm ai khác nói gì về mình, thích mặc gì cũng được làm sao bản thân thấy đẹp là được rồi.

Thôi! Không để các bạn 7BALL CASINO phải đợi chờ lâu nữa, hãy cùng chiêm ngưỡng ngay với shot album sexy không thể không nóng bỏng hơn từ gái đẹp Ghiền Mì Gõ Pinky Bảo Trân!


XEM THÊM:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *