Hướng dẫn Xem Bóng Đá Trực Tiếp trên Youtube miễn phí

Việc bản quyền bóng đá tại Việt Nam ngày càng bị siết chặt khiến cho cộng đồng yêu bóng đá trực tuyến khó khăn trong việc theo dõi những trận đấu yêu thích. Chúng ta thường hay xem trực tiếp bóng đá được trên các kênh như Facebook, Sopcast hay ACEstream …v.v. Đó là một số kênh lách bản quyền phổ biến tại Việt Nam. Thêm nữa là VTV Cab cũng đã ngừng công chiếu các trận đấu nằm trong khuôn khổ giải bóng đá cup C1 và Europa League do đó từ nay sẽ không có bất cứ nhà Đài nào tại Việt Nam có được bản quyền phát sóng.

NỘI DUNG

Cách xem bóng đá trực tiếp trên Youtube miễn phí

Nội dung này 7ball sẽ hướng dẫn thêm cho anh em yêu thích bóng đá một cách xem bóng đá miễn phí nữa, đó là xem bóng đá trực tiếp trên Youtube miễn phí thông qua kênh BT Sport. Tuy nhiên kênh BT Sport đã block IP Việt Nam vì vậy để xem được bóng đá trên kênh này chúng ta sẽ phải dùng một tiện ích có tên là HoLa Adon để thay đổi IP. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách làm các bạn chú ý theo dõi để làm theo nhé:

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc

Search từ khóa “Hola Adon” trên google

Kết quả hiển thị đầu tiên chính là tiện ích chúng ta cần tìm => Anh em bấm vào kết quả đó và cài đặt tiện ích Hola Addon bằng cách bấm “Thêm vào Chrome” và chọn “Thêm tiện ích”, sau đó chờ giây lát để Chrome load xong tiện ích Hola.

Bước 2: Truy cập kênh BT Sport trên Youtube

Các bạn truy cập Youtube và tìm kiếm kênh “BT Sport”

Ở trên cùng phía góc phải trình duyệt chrome các bạn bấm vào biểu tượng “HOLA” ở đó

Thay đổi qua biểu tượng cờ “United Kingdom” (nước Anh)

Chờ đợi một chút để Hola tiến hành thay đổi IP, xuất hiện hình ảnh như phía dưới đây là đã chuyển đổi xong!

Bước 3: Xem bóng đá trực tiếp trên youtube kênh BT Sport

Sau khi đã chuyển đổi IP xong. Các bạn quay trở lại kênh BT Sport trên Youtube và bắt đầu chọn những video Live Stream có biểu tượng “Trực tiếp” để bắt đầu theo dõi những trận bóng đá đẳng cấp thế giới nhé!

Lời kết

Trên đây 7ballvip đã hướng dẫn anh em cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube qua kênh BT Sport miễn phí cực kỳ đơn giản. Giờ đây anh em đã có thể xem trực tiếp bóng đá những trận đấu mình thích và vào 7ball để đặt cược rồi. Theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc cấc bạn giải trí vui vẻ!

2 thoughts on “Hướng dẫn Xem Bóng Đá Trực Tiếp trên Youtube miễn phí

  1. bongdawap says:

    Trực Tiếp đá Bóng Việt Nam Vs Lebanon. Xem Truc Tiep Bong Da. Futsal Việt Namlich bay vspĐây có lẽ rằng là ngôi trường hợp “của đi thay người” khá may mắn đối với Ben McLemore. Thiếu chút nữa tay ném của Los Angeles Lakers đã có thể bắt gặp hiểm họa nghiêm trọng. Cập nhật kết trái trận nước Việt Nam vs Lebanon thuộc play-off vòng chủng loại Futsal World Cup 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE