Xóc Đĩa Bịp – Một số trò bịp thường dùng trong sới xóc đĩa

Xóc đĩa bịp là nỗi ám ảnh của rất nhiều người chơi khi vừa tham gia vào một sòng bạc mới toanh, có thể là do bạn bè rủ đi hoặc đã biết từ lâu và nay mới bắt đầu nhập cuộc. Thường thì các chủ sòng rất thích những người chơi mới toanh như vậy vì họ được xem là những con gà công nghiệp chính hiệu và cực kỳ dễ để làm thịt chỉ bằng các chiêu trò xóc đĩa bịp bợm.

NỘI DUNG

Xóc đĩa bịp công nghệ cao

Nếu anh em lên mạng tìm kiếm từ khóa xóc đĩa bịp thì sẽ có vô vàn trang web cung cấp các loại dụng cụ chơi trò chơi xóc đĩa bịp bợm này, những loại hình phổ biến nhất như sau:

Bát xóc đĩa có gắn camera ở đáy

Loại bát này ở đáy bát có lắp 1 cái camera bé tí, được ẩn giấu ở trong như thể là cái đáy thông thường. Thực ra ở trong có 1 chiếc camera lắp trong đồng thời được kết ra phía ngoài bởi 1 bộ thu phát có khả năng chuyển hình qua điện thoại của người sử dụng.

Quan sát bề ngoài thì giống đến 95% những bát thông thường, ngay cả khi bạn cầm lên sờ mó kỹ lưỡng cũng sẽ không thấy khác. Chỉ khác ở chỗ là đáy của bát này dày hơn đồng thời khi đặt xuống đất phát ra âm thanh hơi vọng. Nếu gặp phải dân sới chuyên nghiệp thì họ sẽ nhận ra ngay.

Camera quét đĩa ngọc

Thường thì món đồ này có tác dụng khi người chơi có người hỗ trợ đứng trong sòng đồng thời quét camera rồi ra ám hiệu để người ngồi trong sòng cược chính xác với kết quả Xóc đĩa ra. Lúc loại dụng cụ này vừa xuất hiện trên thị trường và hiếm người biết đến thì được rất nhiều người ưa chuộng và hiếm hàng. Nhưng sau này giá thành đã giảm xuống vì thế cũng đã phổ biến hơn trước.

Nhược điểm của đồ nghề này là nếu sòng bạc xóc đĩa không có người đứng coi thì khi đó camera sẽ mất tác dụng đồng thời dụng cụ sử dụng để xóc đĩa phải được làm từ chất liệu là đĩa ngọc. Không phải sới xóc đĩa nào cũng sử dụng dạng đĩa này.

Chiếu từ nano xóc đĩa bịp

Thường thì khi tham gia đánh xóc đĩa, các sới bạc thường tổ chức trên chiếc chiếu trải trên nền nhà. Những tay chơi xóc đĩa bịp sẽ trải dụng cụ này xuống nền. Kết hợp cùng nút quân vị được làm có lớp tráng kim loại. Và có thêm 1 bộ điều khiển từ xa, tác động lên đệm từ và từ đấy tác động lên nút mục đích điều chỉnh mặt nút và màu sắc. Thủ thuật này khó phát hiện nhất nhưng dù ít dù nhiều cũng có khi nhiễu sóng gây ra điều khiển kết quả được như ý muốn

Kính áp tròng nhìn xuyên bát xóc đĩa

Theo sự phát triển vũ bão của công nghệ thì thời gian mới đây xuất hiện thêm đồ nghề đánh xóc đĩa bịp đó là kính áp tròng. Thực ra dụng cụ này có tác dụng ban đầu là nhìn xuyên quân bài, Nhưng đối với những sới xóc đĩa sử dụng bát mủ hay hộp giấy thì vẫn có khả năng nhìn xuyên. Theo phân tích thực tế từ 1 số người sử dụng qua thì hiệu quả không lớn bởi cần phải nhìn vào 1 chỗ trong thời gian dài đồng thời hình ảnh cũng không rõ lắm.

Xóc đĩa bịp bằng tay nghề

Họ thật sự là cao thủ và trường hợp bạn là người mới tham gia thì rất khó tinh ý để phát hiện ra. Bằng cách luyện tập đánh xóc đĩa, chi tiết ở đây là lực xóc, hướng xóc cũng như là góc nghiêng của bát khi xóc. Mọi thứ đều được tính toán sao cho về kết quả như mong muốn. Đa số những anh em thiếu kỹ năng sẽ bị thua hết khi gặp những cao thủ này.

Nếu bạn hên có cao thủ mách mánh cho bạn thì cũng cực kỳ khó để mà học được cách xóc đĩa bịp bằng tay để điều chỉnh kết quả do phải mất rất nhiều thời gian tập luyện, kiểm tra kết quả, rút kinh nghiệm. Tập xóc đĩa đều tay,… Mà thường những người mới rất hiếm người có đủ kiên nhẫn để học và nghiệm ra điều này.

Chơi xóc đĩa bịp và cái kết

Trong 2 trường phái đánh xóc đĩa bịp, nếu bạn theo trường phái 1, bằng bất kỳ chiêu trò sử dụng công nghệ cao nào cũng có những nhược điểm chết người. Một khi bạn đã bị lộ thì vô cùng nguy hiểm, cứ tưởng tượng là đang chơi xung quanh toàn dân giang hồ mà bị phát hiện ra thì nhẹ cũng bị nhừ xương nặng hơn là vào thẳng bệnh viện.

Trường hợp muốn kiếm tiền từ xóc đĩa bịp thì hãy xem xét trường phái thứ 2. Gọi là luyện tập lâu ngày để trở thành dân chuyên nghiệp. Cái gì cũng vậy, phải trải qua gian khó thì mới có ngày thành công. Những thanh niên trẻ người thiếu kinh nghiệm cực kỳ khó để đạt tới cảnh giới này.

Chúng tôi đưa ra cho bạn lời khuyên là hãy tham gia chơi xóc đĩa online tại nhà cái 7ball để giải trí và kiếm tiền một cách công bằng. Bấm nút đăng ký ngay để bắt đầu tham gia bạn nhé

Xem thêm >>>>>> Cách nhận biết trang Xóc đĩa online có bịp hay không

CHÚC CÁC BẠN GIẢI TRÍ VUI VẺ VÀ THÀNH CÔNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE