Arina Hashimoto – Nữ JAV nổi tiếng bởi vẻ đẹp nude nóng bỏng

Tại đất nước phát triển nền giải trí phim JAV – Nhật Bản anh em chắc chắn tìm ra hàng triệu mỹ nhân nóng bỏng. Tuy nhiên nữ diễn viên phim 18+ sở hữu vẻ đẹp thơ ngây hiếm thấy thì không thể không nhắc tới Arina Hashimoto. Nếu chỉ đánh giá nét hồn nhiên đó mà nhiều anh em không ngờ rằng cô nằm trong top tài năng JAV nổi tiếng.

Người đẹp Nhật Bản sinh ngày 15 tháng 12 năm 1996, sở hữu chiều cao nổi bật – 1m66. Đặc biệt, cô nàng này có số đo ba vòng rất khủng, vô cùng hấp dẫn và thu hút. Do đó mà mỗi một thước phim sex của cô nàng đều làm cho cánh đàn ông không khỏi rạo rực háo hức. Thậm chí nhiều anh em 7BALL bình luận Arina Hashimoto chính là “Tây Thi” của Nhật Bản. Và đối với các nhà sản xuất phim giải trí 18+, thì đây chính là vẻ đẹp mà họ đang chờ đợi đó giờ.

Trước khi chuyển sang lĩnh vực JAV cô nàng đã từng bắt đầu sự nghiệp âm nhạc. Cô nàng là thành viên của nhóm nhạc với tên Panopticon girl. Nhóm nhạc này khá lu mờ, không hấp dẫn được khán giả và chỉ hoạt động trong nước. Tuy nhiên, với Arina thì coi trọng hơn sự nghiệp diễn xuất mới chính là mơ ước. Lợi thế gương mặt ngây thơ búng ra sữa rất trong sáng, ngược lại thân hình nóng bỏng ngực to tròn, mông căng mẩy, chuẩn style ngực tấn công mông phòng thủ, chắc chắn không một ai không động lòng trước nhan sắc hoàn mỹ này. Nếu là fan trung thành của những top Jav Idol thì hãy xem ngay bộ ảnh nóng khỏa thân của người đẹp 9x Arina Hashimoto sau đây nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE