Nữ hoàng Nội y Ngọc Trinh tung ảnh sexy đón Noel sớm dành tặng fan

Nữ hoàng bikini Ngọc Trinh nắm rõ cách làm cho độ nóng của mình không giảm dần theo thời gian. Khoảng một thời gian người đẹp lại tung ra BST ảnh bikini nội y show hàng khoe vòng ngực sexy để chiều fan của mình. Và mới đây trên trang cá nhân Instagram, Thúy Kiều (Trợ lý của Ngọc Trinh) đã post loạt ảnh test điện thoại mới. Và không xa lạ gì người mẫu trong loạt ảnh này đó là Ngọc Trinh của chúng ta.

Trở lại chùm ảnh check Iphone 12 mới mua của trợ lý nhân ngày Black Friday, dân tình được một phen bổ mắt. Với làn da trắng nuột nà cùng vẻ ngoài gợi cảm, và quan trọng ở chỗ góc chụp quá đỗi nhạy cảm khiến cho vòng 1 tròn trịa của thánh nữ nội y cứ lồ lộ trước mặt người xem. Công nhận là Ngọc Trinh càng ngày càng chiêu trò tinh quái khi khoe hàng trá hình trong loạt ảnh test máy của trợ lý. Thông thường những bức ảnh này lập tức ghi nhận được các comment tương tác mang tính khen ngợi nét đẹp hình thể bốc lửa của Ngọc Trinh.

Mặc dù đã bước qua ngưỡng tuổi 30, thế nhưng nhan sắc của Ngọc Trinh càng ngày mặn mà hơn hết. Và tất nhiên sức nóng của người đẹp Việt sinh năm 1989 vẫn còn như thời kỳ đỉnh cao. Bằng chứng là Facebook của Trinh hiện đang sở hữu gần 3 triệu người theo dõi, và Instagram là 5.5 triệu followers. Để giữ được độ hot của mình là cả một quá trình phấn đấu của Ngọc Trinh. Hot girl 8x thường xuyên hấp dẫn fan hâm mộ bằng loạt ảnh bán khỏa thân hay bikini, thậm chí nude sexy của mình. Phải xác nhận một điều rằng: Ngọc Trinh là một trong những người nổi tiếng rất chăm hoạt động mạng xã hội và làm ra nhiều video vlogs nhất hiện nay.

Dưới đây là BST ảnh sexy bikini nude mới nhất của hot girl Ngọc Trinh mà admin đã thu thập được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE